Kính thưa chư vị Thiện Hữu!

Như chúng ta đã biết, “Sức khỏe thể chất”, “Sức khỏe tinh thần” là hai vấn đề không thể tách rời và luôn trong thế hỗ trợ, nương tựa cho nhau, để tạo nên sự an vui hạnh phúc lâu dài cho mỗi cá nhân trong cuộc sống.

Tự ngàn xưa, loài người trên trái đất này, bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe về thể chất, cũng đã có phương pháp chăm sóc cho sức khỏe tinh thần một cách tích cực và hiệu quả đó là Thiền dưỡng sinh.

Con người trong dòng sinh tồn, trên đường mưu sinh sự nghiệp, thường bị ảnh hưởng bởi các tác động xã hội vận hành chi phối.

Biết bao áp lực từ chính bản thân, từ công việc gia đình, xã hội, thế giới… và dường như không thể tránh khỏi, những áp lực ấy ngày một tăng thêm.

Thiền dưỡng sinh như một phương thuốc linh diệu có thể chặn đón, ngăn ngừa và hóa giải được những trạng thái tâm lý căng thẳng ấy trong mọi nơi mọi lúc.

Thiền giúp cho hành giả định tỉnh, trầm lặng hơn, biết tự chế, tự điều hòa được với những nguyện vọng mãnh liệt, những ảo tưởng, ảo giác phi thực tế quá độ, những cơn nóng giận do trái ý nghịch lòng…

Thiền tự đánh thức, khơi dậy vô vàn năng lực quý báu vốn tiềm ẩn trong nội tâm của mỗi con người chúng ta.

Thiền giúp phát triển những trạng thái tinh thần cao quý tích cực nơi nội tâm như:

  • Phát sinh và phát triển nguồn bình an, hạnh phúc vô bờ bến.
  • Tâm hồn thường được thanh thản, an vui, hạnh phúc,… như chưa từng có được trong đời!
  • Lòng Nhân ái đến với ngừơi khác chúng sanh khác.
  • Tâm sáng suốt biết cách Buông xả, giảm hoặc không còn bị ràng buộc dính mắc trên nhiều đối tượng – những vấn đề có khả năng nguy hại đến sức khoẻ của bản thân.
  • Tâm hồn Rộng lượng cảm thông và lạc quan yêu đời nhiều hơn,…
  • Đức tính Kiên nhẫn dũng mãnh hơn, trước nhiều vấn đề nan giải trong đời,…
  • Tính cách không vội vàng bấn loạn và giữ được sự an tĩnh của nội tâm, thư thái để xử lý trước nhiều sự việc ngoài ý muốn bất ngờ xảy đến!
  • Quyết tâm cao, nghị lực lớn trước nhiều công việc lợi ích thiết thực cho mình hoặc và cho cộng đồng,…
  • Tâm hồn Nhân cách Chơn chánh cao quý được phát triển,v.v…                 

Người tập thiền có khả năng tự mình hóa giải những tổn thương trong nội tâm, tăng cường khả năng linh hoạt nhạy bén, dễ dàng vượt qua và hóa giải những khó khăn mà con người phải trực tiếp đối diện trong đời sống hàng ngày…

Do vậy, mà Thiền thật sự là một nhu cầu cần thiết cho mọi người. Bất kỳ ai, ở độ tuổi nào đều cũng có thể thực hành được.

BTC trân trọng khai giảng khóa thiền online 3 ngày hoàn toàn miễn phí, do Ngài Thiền sư – TS – BS – ĐĐ Thiện Minh hướng dẫn, với chủ đề:

KHÓA THIỀN DƯỠNG SINH – PHÁT TRIỂN 3 NGUỒN TÀI SẢN VÔ GIÁ BÊN TRONG.

Trân trọng kính mời toàn thể quý thiện hữu xa gần, dành thời gian quý báu của đời người, tranh thủ tham gia khóa thiền này, để cảm nhận và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời của Thiền mang lại.

Kính mời quý hành giả tham khảo thông tin chi tiết về khóa thiền dưỡng sinh: TẠI ĐÂY