Họ và tên: Diệp Vũ Tuyên

Năm sinh: 03/10/1986

Nghề nghiệp: NVVP

Điện thoại: 0932207296

Email: Diepvutuyen@gmail.com

Địa chỉ: 385B Nguyễn Xí, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

       

          Kính Thiền sư!

Vài lời bộc bạch của con sau khoá thiền 12:

Tận đáy lòng, con muốn chia sẻ việc tham gia khóa thiền lần này. Đây là một trong những điều ý nghĩa nhất trong cuộc đời, mà con đã thực hiện tính đến thời điểm hiện tại.

Nhờ Hồng ân Đức Phật, nhờ tình yêu thương độ lượng của Thiền sư, bản thân con đã giác ngộ những điều tưởng chừng tầm thường. Nhưng qua những lời chỉ dạy tận tâm của Thiền sư, những điều ấy trở nên sâu sắc hơn, ý nghĩa hơn và nhân văn hơn.

Và những lời chia sẻ đó, bản thân con cũng thấy tinh tấn hơn với những câu chuyện và những buổi tọa thiền. Trải qua 5 ngày tập thiền, bản thân con nhận thấy một số điều sau:

– Ngày thứ nhất: bản thân con thật sự chưa tập trung và rơi vào hôn trầm.

– Ngày thứ hai: con đã từ từ nhập định. Và thời thiền cuối ngày thứ hai, con đã thật sự nhập định khi tâm đã hoà vào một dòng niệm Araham. Người con xoay tròn, cảm giác bay bổng nhẹ người.

– Ngày thứ 3, 4: con tiếp tục nhập định với trạng thái tương tự

– Ngày thứ 5: với trạng thái mong chờ hỷ lạc, ngày này con đã không tập trung và không nhập định được.

Tuy nhiên điều đặc biệt là trong suốt khoá thiền này, những lần con nhập định chỉ chung một trạng thái là người ngửa về trước, về sau, xoay tròn. Tuyệt đối không biết đến trạng thái hỷ lạc như thế nào, tuy nhiên sau mỗi lần nhập định thì tinh thần sảng khoái hơn.

Vài lời chia sẻ đến Thiền sư.

Kính Thiền sư bình an và nhiều sức khoẻ.