Họ và tên: Phạm Thị Phi Toàn

Năm sinh: 28/03/1991

Số điện thoại: 0349765276

Email: toanptp@pathway.edu.vn

Địa chỉ:Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Nghề nghiệp: Giáo viên

     Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Kính bạch Thiền Sư Đại Đức Thiện Minh.

Con tên là Phạm Thị Phi Toàn. Con xin chia sẻ những trải nghiệm của con trong khóa thiền Samatha (30/11/2018–02/12/2018 )

Từ trước đến ngày hôm nay con có tham gia các khóa thiền: thiền hơi thở, thiền Vipassana. Sau khi tham gia các khóa thiền ấy con có cảm giác rất thoải mái, tâm trạng rất vui.

Nhưng hôm nay, thực sự là một duyên lành đưa con đến với khóa thiền Samatha do sư Thiện Minh hướng dẫn.

Thật lành thay những điều hỷ lạc mà khóa thiền mang lại cho con. Thông thường khi ngồi thiền khoảng 1 giờ thì cơ thể con rất đau: đau vai, đau gối. Nhưng khi tham gia khóa thiền này nghe sự hướng dẫn và con làm theo. Ban đầu cũng đau và nhức nhưng con nhớ lời Ngài chỉ dạy: “ luôn niệm Ân Đức Arahan ”.

Thế rồi mọi sự đau nhức dần dần tan biến và có một số hiện tượng lạ xảy ra. Toàn cơ thể run lên, sau đó lại ấm lên như đang ngồi ngoài trời vậy. Tự nhiên lại có cảm giác vui khi đang ngồi thiền và cười cười một mình như đang nghe ai đó kể chuyện cười.

Rồi trong các thời thiền lại có những luồng ánh sáng lóe lên trước mặt mà không biết ánh sáng đó từ đâu ra. Trong khi cả phòng thiền tối om thì lại có ánh sáng xuất hiện trước mặt. Khi niệm Ân Đức Arahan thì con ngồi thiền được lâu hơn. Con ngồi được 90 phút, điều này thật vi diệu đối với con.

Sau khi kết thúc mỗi thời thiền thì con đứng lên và đi thiền hành rất bình thường chứ không như lúc trước. Lúc trước ngồi lâu đứng dậy con cảm thấy rất đau. Sau khóa thiền con cảm thấy rất vui, an lạc và hạnh phúc.

Con cảm ơn Thiền Sư đã gieo Pháp lành đến với con và mọi người. Con kính chúc Sư nhiều sức khỏe, thân tâm an lạc để giáo hóa chúng sanh, để nhiều người biết đến Giáo Pháp của Sư.