KHÓA THIỀN TÍCH CỰC DÀNH CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG (KT 33)

Phát Triển 3 Nguồn Tài Sản Vô Giá Bên Trong

(Thân lực – Tâm lực – Trí lực)

* Ngày: Từ 12/04/2024 đến 14/04/2024. [thứ sáu, thứ bảy, & chủ nhật]

* Thời gian: Từ 8:00am – 21:30pm.

* Địa điểm: Phòng Zoom và Livetreams trực tiếp trên kênh Youtube của Ngài Thiền sư.

* Hướng dẫn bởi: Thiền Sư Thiện Minh.

* KHÓA THIỀN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (quý hành giả không phải đóng bất kỳ chi phí nào).

* Quý vị được khuyến khích đăng ký vào Group Zalo hoặc Group Viber để nhận những thông tin hữu ích, và sự theo dõi chăm sóc sức khỏe đến quý vị sau khóa thiền từ Ngài Thiền sư khả kính và BTC.


I- Lợi ích khoá học mang lại (rất quan trọng):  Xin tham khảo tại đây

  • Phát triển kho tàng tiềm năng về sức mạnh vô cùng lớn lao của Tâm hồn – Tinh Thần tâm lý (I).
  • Phát triển kho tàng Tiềm Năng về sức khoẻ vô cùng lớn lao của Thân thể (sinh lý cơ thể) –  như một hệ quả tự nhiên do quá trình (I) mang lại.
  • Phát triển kho tàng Tiềm Năng về trí tuệ thấy biết “nhiều quy luật vận hành nơi [thân tâm]” một cách vô cùng đặc biệt và sâu sắc.

II- Hướng dẫn thông tin chi tiết:


III- Thời gian và nội dung chương trình:


LƯU Ý:

  • Theo thiện ý của ngài Thiền sư khả kính (không bắt buộc): Những hành giả với các loại bệnh lý “mạn tính”nêu trên (trong phần tham khảo),… có thể cung cấp những kết quả Lâm sàng (LS), và xét nghiệm Cận lâm sàng (CLS) mới nhất, hoặc/và hồ sơ bệnh án nếu có, đến Ngài Thiền sư và BTC qua Email bên dưới. Qua đó, Ngài Thiền sư sẽ tư vấn kỹ thuật thiền riêng, cho những trường hợp bệnh lý khác nhau nhằm cho kết quả tốt đẹp hơn. Bên cạnh, sẽ giúp cho BTC có thể liên lạc, tiếp tục hỗ trợ và theo dõi tình hình diễn tiến sức khoẻ của quý vị sau khoá thiền,…
  • Quý hành giả nào vì điều kiện hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không thể tiến hành thăm khám xét nghiệm,… xin quý vị (đừng ngại) hãy liên lạc Email BTC, chúng tôi sẽ có giải pháp tích cực hỗ trợ đến quý vị thân mến nhé.
  • Vì kết quả lợi ích vô cùng lớn lao của khóa thiền mang lại cho hành giả, do vậy xin quý hành giả cần đọc kỹ và hợp tác những điều từ Ngài Thiền sư khả kính giới thiệu đến chúng ta qua nội dung trên. 

BTC hân hạnh đón tiếp và có cơ hội được phục vụ quý hành giả và kính chúc quý vị luôn được nhiều hạnh phúc an lành trong cuộc sống.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Ban Tổ Chức :

ARAHAM ĐỨC PHẬT TRỌN LÀNH!
Kính chào trân trọng!
Với Tâm Từ.
Ban Tổ Chức.