Ngày 26/12/2021, khóa tu 1 ngày an lạc đã được tổ chức với nhiều chương trình đặc sắc, hấp dẫn, ngõ hầu giúp cho quý hành giả có cơ hội và cùng nhau trau dồi Giới đức, phước báu của mình.

Ngài Thiền Sư – Tiến Sĩ – Đại Đức Thiện Minh quang lâm chứng minh và truyền thu quy giới cho hội chúng.

Mở đầu chương trình, Ngài Thiền sư đã hướng dẫn và truyền thụ Tam Quy & Bát Quan Trai Giới cho hội chúng. Sau đó, Ngài đã có thời Pháp thoại quý báu với chủ đề: “TÀI SẢN LỚN NHẤT Ở TRONG THẾ GIAN”. Đó cũng chính là những lời động viên, khích lệ của Ngài Thiền Sư, để quý hành giả ra sức nỗ lực, giữ Giới cho được trong sạch, mang lại những giá trị tốt đẹp và sự bình an cho bản thân.

Khóa tu được đông đảo chư Phật tử xa gần tham gia trực tiếp và theo dõi trên kênh Youtube.
Hội chúng tọa thiền qua màn hình Zoom.

Buổi chiều của khóa tu bắt đầu với tiết mục đặc sắc: “KỂ TRUYỆN TIỀN THÂN CỦA ĐỨC PHẬT”, do Sư Cô Bi Nguyện chia sẻ.

Tiết mục hấp dẫn và đặc biệt nhất của ngày tu an lạc được diễn ra vào lúc 18h00 với chủ đề: “ÁNH SÁNG VI DIỆU” (talkshow giao lưu với nhận vật bí ẩn thứ 2).

Nhân vật “Bí ẩn thứ 2” trong chương trình lần này chính là tín nữ Thanh Quyên (Pháp danh CITTA PANNA) – là 1 trong những thành viên tích cực trong Team BBT, đã có những nỗ lực, phụng sự cho Tam Bảo trong thời gian qua.

Tín nữ Thanh Quyên (CITTA PANNA) chính là nhân vật bí ẩn thứ 2.

Tín nữ Thanh Quyên hiện là Kỹ sư phần mềm, đang công tác tại công ty Amaris, tốt nghiệp:

+ Cử nhân Công nghệ thông tin – Chuyên ngành phần mềm – Trường AEU (Asia Electronic University) Malaysia.

+ Cử nhân Anh Văn – Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân Văn TP. HCM.

Và hiện là Tổng trợ lý: Khoá thiền, CLB Thiện Nguyện Hoa Vô Ưu.

Nhân vật bí ẩn đã có những chia sẻ hết sức quý báu, về quá trình thay đổi cuộc đời trước và sau khi gặp Chánh Pháp, đặc biệt là những chuyển biến tích cực trong đời sống hôn nhân gia đình, và nuôi dạy con cái.

Qua câu chuyện của nhân vật bí ẩn, quý hành giả đã được chia sẻ những mẩu chuyện chân thật, cùng những vần thơ đậm chất Thiền.

Đặc biệt, những thông điệp qua tác phẩm “Bí Quyết Hạnh Phúc Trong Tình Yêu – cho mọi thời đại” (Tác giả: Tiến Sĩ – Bác Sĩ Ngô Thành Thanh) đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc.

Quý hành giả có thể xem lại toàn bộ chương trình Talkshow: Tại đây