Họ tên: Nguyễn Thị Thủy

Địa chỉ: Việt Trì, Phú Thọ
SĐT: 0913051836

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

 

          Con xin viết cảm xúc của mình sau khi dự khóa thiền 13 tại chùa Quan Âm, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

 

          Kính bạch ngài thiền sư Đại đức Thiện Minh.

          Kính thưa Sư cô Bi Nguyện, thưa ban hộ thiền.

 

          Con thật hạnh phúc – sung sướng hơn bao giờ hết khi được dự khóa 13 này. Con tham gia khóa thiền cùng với phu quân, các em, con dâu cùng bà sui gia!

          Hạnh phúc được nhân lên không biết bao nhiêu lần! Khi không phải chỉ có mỗi một mình mình được thấm nhuần ân đức Ba ngôi Tam Bảo!

          Con xin thành kính tri ân, ân đức Ngài Thiền Sư. Sư Phụ đã mở nguồn tâm cho phu quân của con!

          Nhờ có Sư Phụ động viên mà phu quân của con đã đồng ý cùng con và các bạn vào đây!

          Con hạnh phúc quá! Về hành thiền khóa này con nhận ra nhiều điều. Điều làm con vui nhất là khi sư phụ nói sự nỗ lực của mình khi đạt được từ 90’ trở lên thì nghiệp chướng của mình được tiêu trừ bớt. Và con đã thực hiện phát nguyện 90’!

          Rồi sau đó, tiếp tục thực hiện đến 120’. Khi ấy trong con tràn ngập sự biết ơn. Biết ơn Tam Bảo cho con sám hối. Biết ơn sư phụ đã tận tình giúp đỡ chúng con. Biết ơn sư cô và ban hộ thiền. Biết ơn quý thầy chùa quan âm. Khi xả thiền, gặp quý Sư con thành tâm kính lễ. Như một đứa trẻ được quà, con thật vui và biết ơn vì tất cả!

          Nguyện vọng ngay từ đầu, con quỳ trước Tam Bảo phát nguyện rằng. Nguyện cho tất cả hành giả khóa thiền 13 tinh tấn hành thiền để được tiêu trừ nghiệp chướng, đắc được pháp màu cao thượng!

          Ra về mang hạt giống này gieo vào ruộng tâm, nơi chúng con ở. Con muốn để nhiều người cũng được sự chỉ dạy của ngài Thiền sư (để được dự các khóa thiền), được hưởng ân đức của chư phật, lời dạy của Phật ( pháp bảo) và Chư thánh hiền tăng.

          Và vui làm sao khi từng giờ, từng ngày trôi qua. Khi nhìn thấy các hành giả đạt pháp mỗi ngày một nhiều hơn!

***++***

          Về hành thiền, tiếp thu kiến thức từ ngài Thiền sư, mỗi người mỗi khác. Với con – con đã thật sự cố gắng, từ giữ giới đến hành thiền mọi lúc mọi nơi. Đôi khi, vì giúp nhắc nhở mọi người cũng phạm giới không tịnh khẩu con xin sám hối ạ!

          Con xin hứa, về tiếp tục tu tập để không uổng phí ân đức của Sư Phụ – Ngài Thiền Sư, Sư Cô Bi Nguyện, các đại thí chủ, các ban hộ thiền con sẽ cố gắng ạ.

 

Đà nẵng ngày 16/3/2019