Họ tên: Huỳnh Đăng Kha

Địa Chỉ: Sài Gòn

 

          Vì có cơ duyên với Phật Pháp nên con được BTC giới thiệu đến khoá thiền XIII.

          Con chưa biết gì về thiền, chỉ biết hàng năm đi lễ Phật. Đây là lần đầu tiên con được tham gia, được hướng dẫn từ thầy và sự giúp đỡ của BTC

          Ngày đầu tiên tham gia, con chỉ ngồi được 30 phút và tay chân con rất tê và đau. Qua ngày thứ 2,3,4 con ngồi được hơn 1 tiếng. Lúc đó có cảm nhận được tay chân rung rung nhẹ, cảm giác hỷ lạc rất hạnh phúc sau khi xả thiền.

          Con không hề hoài nghi bất cứ một phút giây nào về phương pháp thiền này. Con cảm nhận được từ tâm Thầy nói và sung sướng khi ngồi thiền. Và con đã ghiền hành thiền mất rồi!

          Con được nhập định trên dòng niệm Ân đức ARAHAM của Đức Phật, nên con rất hạnh phúc.

          Con muốn gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến BTC đã hỗ trợ chăm lo chu đáo cho các thiền sinh. Cảm ơn sâu sắc đến người Thầy mới Thích Thiện Minh, Thầy là một viên ngọc quý, con rất kính nể sự tài giỏi và tận tâm của Thầy. Thầy đã truyền sức sống cho con và nhiều người.

          Con mong muốn Thầy cùng Ban tổ chức hãy luôn nhận lời và tổ chức nhiều khóa thiền tuyệt vời như thế này, để cứu giúp mọi người.

          Con kính chúc Thầy và BTC luôn đạt được thành tựu và sức khỏe. Tiếp tục ban phước báu cho nhân dân những người trên thế giới, đang cần sự giúp đỡ của Thầy Thích Thiện Minh và Ban tổ chức