Võ Thị Thanh Xuân

Họ tên: Võ Thị Thanh Xuân

Ngày sinh: 15/02/1948

Số điện thoại: 090 900 3583

Email: votuongvy2007@yahoo.com

Địa chỉ: Xã Bình An, Thăng Bình, Quảng Nam

Nghề nghiệp: Nội trợ

     Ngày 26, buồn ngủ khi hành thiền.

          Ngày 27 và 28, hết mệt mỏi mỗi khi hành thiền, thấy khỏe khoắn và ngồi được lâu không thấy mệt mỏi. Mỗi lần như vậy ngồi không nhúc nhích đến 2 hoặc 3 giờ đồng hồ.

          Qua ngày 29, con thấy không biết mình đã định hay không? Nhưng con thấy mình không ngồi yên và hay ngửa ngửa ra sau. Con nghĩ là mình đã được Ngài chữa bệnh mỗi khi có những cử chỉ như vậy vì con có kinh nghiệm vào năm ngoái con cũng nhiều lần giống như vậy. Năm ngoái bệnh con nặng hơn, nên những cử chỉ động tay động chân nó cử động nhiều hơn.

          Con thấy rõ thiền trong 4 ngày vừa qua con đạt được nhiều kết quả mỹ mãn và thành công.

          Con hy vọng những ngày sắp tới con sẽ thành công trong việc thiền và tu tập của con.

          Con xin cảm ơn những lời dạy dỗ của Sư.

Hội An 29/11/2020,

Võ Thị Thanh Xuân

* * * * * * * * ——– * * * * * * * *

Lời dạy Thiền sư:

          Ngồi thiền trung bình một giờ (01 giờ) thân thể an trụ không chao động, chân tay không thay đổi tư thế là hành giả đã đạt được pháp hạnh phúc an tịnh cao quý rồi!

          Ngồi thiền an tịnh nhập tâm trên ân đức Phật 2 – 3 giờ liên tục vậy là tốt lắm. Thiền Sư chúc mừng hành giả đã thâm nhập Ân đức vô lượng của Chư Phật rồi nhé! Tuy nhiên cần phải tiếp tục siêng năng tinh tấn để lộ trình tâm được thuần thục, thành thạo thì phước đức thật là vô lượng vô biên (xem 5 bước tập thuần thục của thiền trên Website).

– – – – – – – Sadhu! Sadhu! Sadhu! – – – – – – –