Họ và tên: Trần Phước Cầu

(Pháp danh: Giác Tâm)

Năm sinh: 04/08/1961

Số điện thoại: 0914.020.051

Email: phuocthuanduong68@gmail.com

Địa chỉ: 35 Hà Tông Quyền, F. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Nghề nghiệp: Chủ Tịch Hội Đông Y Quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng

     Bạch trình Ngài Thiền Sư khả kính cùng quý vị Thiền giả!

Bản thân con từ trước ngày chưa biết hành thiền, thấy cuộc đời là nơi chiến đấu mưu sinh, tranh giành từng chút để sinh tồn. Con không hiểu biết gì về Đạo lý, rất mơ hồ, mông lung về Phật, Pháp, Tăng! Từ nói năng đến cử chỉ và rất là thô tục của đời thường!

Trong cuộc sống ở đời thường, bản thân con có nhiều khiếm khuyết, nhiều thói hư tật xấu như hút thuốc (gần 2 gói /ngày), rượu bia quá mức…. Sau một ngày nghe Pháp, hành thiền tự nhiên mất hẳn cảm giác thèm thuốc, thích bia…!

Qua khóa thiền 4 ngày, bản thân con đã hiểu ra được nhiều vấn đề sâu thẳm của bản thân mình. Con nhận ra được vị trí của mình trong xã hội, trong dòng họ anh em, trong gia đình và giữa các mối quan hệ bạn bè….Tự nhiên, bất giác bản thân con trào nước mắt, nức nở khóc như trẻ con, khi tưởng nhớ đến mẹ mình! Thấy đau khổ, dằn vặt khi vợ con mình còn quá vô minh, nên dẫn đến tham lam, cố chấp (cả hai phương diện vật chất lẫn tinh thần), quá vọng tưởng sân si, ảo mộng tham vọng về sự giàu có tiền, vàng, nhà cửa, xe cộ v.v…

*****-*****

Đánh giá về quá trình thiền mà bản thân đệ tử cảm nhận được:

  • Tự mình đã chiến thắng bản thân mình (dù mới chỉ một ít). Chiến thắng nỗi đau nhức, khó chịu… khi ngồi thiền (Nghiệp). Hiểu được rất nhiều điều, mà trước kia mình không hiểu!
  • Năng lực Tâm (Định tâm) tiến bộ rõ ràng dồi dào và mạnh mẽ hơn. Nhờ đó thời gian ngồi thiền được kéo dài, tăng cường từ 20, 30 phút lên đến 70 phút (trong tư thế tọa thiền bất động).
  • Quán tưởng được nhiều việc và rõ ràng hơn, so với trước khóa thiền.
  • Có được cảm giác an lành cho bản thân sau khi xả thiền. Cảm giác mà bản thân không thể dùng được ngôn từ nào để có thể diễn tả được một cách xứng đáng với cảm giác hạnh phúc, an lạc, hoan hỷ, sung sướng vô cùng này từ Ân Đức ARAHAN uy linh, cao thượng, vô biên của Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni.

Kính chia sẻ niềm hoan hỷ và sự trải nghiệm bản thân qua khoá thiền VIII đến ngài Thiền Sư khả kính và quý hành giả đồng hoan hỷ. Ngưỡng mong Chánh Pháp mãi trường tồn trên thế gian!

Nhân đây, tôi xin kính gửi lời tri ân đến Ông Bà đại thí chủ CTHĐQT Cty Beegreen đã cúng dường cao quý toàn phần đến khoá thiền. Cám ơn tất cả quý Ban Giám Đốc, BTC, quý ACE  gián tiếp và trực tiếp đã hoan hỷ với tấm lòng cao quý thiện tâm ủng hộ khoá thiền được thành tựu viên mãn.

ARAHAM Đức Phật trọn lành.

– – – – – – – Sadhu! Sadhu! Sadhu! – – – – – – –