Trần Thị Nhỏ

Họ tên:Trần Thị Nhỏ

Ngày sinh: 10/08/1962

Số điện thoại: 090 535 6311

Email: phuocthinhnpt@gmail.com

Địa chỉ: 12/12 Trần Cao Vân , Hội An

Nghề nghiệp: Về hưu

         Kính thưa:

     – Đại Đức Thiền Sư
     – Ban tổ chức khóa tu

         Qua thời thiền cuối cùng từ 13h30 – 15h con ngồi được 90 phút hoàn toàn không đau chân, không phóng tâm, chỉ thấy tâm bình yên, tĩnh lặng với lòng tôn kính Đức Phật thiết tha vô hạn!

     Xúc cảm dâng trào đến rơi nước mắt những giọt nước mắt hạnh phúcCuộc đời chưa bao giờ con cảm nhận được hạnh phúc thiêng liêng ngập tràn ân phước như bây giờ! Có được kết quả vô cùng cao quý như ngày hôm nay, quả thật tất cả là nhờ ơn đức của Thiền Sư đã chỉ dạy, truyền giảng cho con trong những ngày qua. Con nguyện khắc cốt ghi tâm ân đức sâu dày này trong tâm khảm, và sẽ cố gắng tu tập trau dồi để khỏi phụ lòng của Đại Đức.

     Con không biết nói gì nhiều, ngôn từ nhiều khi không diễn đạt được hết tất cả, con chỉ kính xin tri ân đến Đại Đức Thiền Sư, Tri ân Đại thí chủ đã tài trợ cho khoá tu này, tri ân Ban tổ chức đã ngày đêm nhiệt tâm hỗ trợ cho hành giả không ngại mưa lạnh, với tâm từ ái vô bờ bến.

     Con xin tri ân tất cả và tất cả. Con xin tri ân Đức Phật đã tái sinh con lần thứ 2 trong cõi đời giả tạm này qua những bài giảng cao quý của Thầy, con được hiểu nhiều hơn về Đức Phật. Xin tri ân và tri ân.

     Thành kính cầu chúc Đại Đức có nhiều sức khoẻ, thân tâm an lạc để cứu độ chúng sanh trong cõi trầm luân đau khổ này!

     Sadhu sadhu lành thay!

– – – – – – – Sadhu! Sadhu! Sadhu! – – – – – – –