Trần Lệ Hà

Họ tên: Trần Lệ Hà

Ngày sinh: 29/05/1988

Số điện thoại: 079 324 0261

Email: tranleha29051988@gmail.com

Địa chỉ: Hải Phòng

Nghề nghiệp: Học Spa.

    Kính Thầy!

          Con xin cảm ơn thầy Thiện Minh đã mang cho con phước báu lớn lao này. Con cảm thấy bản thân con thật may mắn khi được học pháp thiền và nghe Pháp của Thầy.

          Từ khi đến đây, giây phút khi thấy Thầy, tự nhiên hai hàng nước mắt của con không ngừng chảy và có cảm giác vô cùng trân trọng và biết ơn mặc dầu lúc đó còn chưa kịp được nghe Pháp của Thầy.

          Con đã đạt được sự hiểu biết nhiều hơn về sự kiên trì và vượt qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Tâm trí của con đánh lộn không ngừng những khi nghe Thầy nói “hãy là một chiến binh” thì tự nhiên bản thân con như tìm lại được chính mình. Con đã sẵn sàng đối mặt với tất cả mọi thử thách và cám dỗ từ nay cho đến về sau.

          Trước khi đến đây, con chỉ mong thiền giúp con ngủ ngon hơn thôi!

          Ai ngờ đến đây được nghe từng lời Thầy dạy con thấy vô cùng hạnh phúc, như kiếp trước con đã từng được làm đệ tử của Thầy rồi đấy ạ. Lành thay!

          Cho đến ngày cuối cùng, con đã thay đổi cả về tâm trí lẫn cơ thể. Hiện tại con ngủ rất sớm và ngon, không còn bị thức đến 3h sáng như trước khi vào đây nữa.

          Hiện tại con đang học Nails nên móng tay con do dùng nhiều hóa chất bị hỏng rất nhiều. Nhưng sau khi vào thiền, hiện tại Nails của con và máu hồng tràn đều toàn thân tốt hơn khiến tay của con hồng hào và rất bóng. Con thiền được hai tiếng và luôn có cảm giác nhẹ và mát an lạc vô cùng.

          Con xin kính chúc thầy và toàn thể thiền sinh luôn sống trong hạnh phúc và tu ngày một tinh tấn để về Niết Bàn.

* * * * * * * * ——– * * * * * * * *

Lời dạy Thiền sư:

          Ngồi thiền trung bình một giờ (01 giờ) thân thể an trụ không dao động, chân tay không thay đổi tư thế là hành giả đã đạt được pháp hạnh phúc an tịnh cao quý rồi!

         Ngồi thiền an tịnh nhập tâm trên ân đức Phật 2 giờ liên tục vậy là tốt lắm. Thiền Sư chúc mừng hành giả đã thâm nhập Ân đức vô lượng của Chư Phật rồi nhé! Tuy nhiên cần phải tiếp tục siêng năng tinh tấn để lộ trình tâm được thuần thục, thành thạo thì phước đức thật là vô lượng vô biên (xem 5 bước tập thuần thục của thiền trên Website).

– – – – – – – Sadhu! Sadhu! Sadhu! – – – – – – –